ประโยชน์ดีๆของคุณผู้ชายที่ชอบช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเองเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ผู้ชายหลายคนมักทำให้ตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว บางคนอาจจะช่วยตัวเองพร้อมๆกับการดูหนังโป๊ฟรีสุดโปรดโดยมักจะเกิดขึ้นในกลุ่มผู้ชายโสดซะมากกว่าซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายเขาก็ทำไปเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศออกมานั่นเอง เพราะว่าการช่วยตัวเองนอกจากผ่อนคลายแล้วยังทำให้รู้สึกดี ทั้งนี้ควรหาพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่สามารถมีใครเข้ามา พร้อมกับเปิดหนังโป๊ฟรีไปด้วยเพื่อเพิ่มอารมณ์ทางเพศ และแน่นอนผู้ชายทุกคนมีตัวช่วยได้อย่างเซ็กส์ทอยซึ่งมีหลากหลายรูปแบบอยู่ที่แต่ละคนว่าถนัดแบบไหน หรืออาจจะเปิดหนังโป๊ฟรีดูแล้วทำตามก็ย่อมได้ค่ะ ซึ่งการช่วยตัวเองโดยทั่วไปแล้วนั้นไม่มีผลเสียแต่อย่างใดทั้งในเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพจิต เมื่อใดที่คุณผู้ชายช่วยตัวเองได้ถูกเวลาและเหมาะสมไม่ทำให้ใครต้องเดือดร้อนก็สามารถช่วยตัวเองได้ตามใจอยาก แต่ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการช่วยตัวเองก็มีข้อดีอย่างอื่นนอกเหนือจากการผ่อนคลายอีกด้วยงั้นมาดูกันได้เลยค่ะว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

ข้อหนึ่ง ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก การที่ผู้ชายจะช่วยตัวเอง 5-20 ครั้งต่อเดือน จะทำให้ลดการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้ เพราะว่าโรคมะเร็งต่อมลูกหมากเกิดจากสารพิษที่คั่งอยู่ในท่อปัสสาวะ ซึ่งการที่นำเอาน้ำอสุจิออกมาจะช่วยให้ไม่มีสารพิษคั่งได้นั่นเองค่ะ

ข้อสอง กำจัดปัญหาการหลั่งเร็ว ผู้ชายหลายๆคนอาจจะมีปัญหาการหลั่งเร็วตอนมีเพศสัมพันธ์อยู่ไม่น้อย การที่คุณจะช่วยตัวเองก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 2ชั่วโมงจะสามารถช่วยให้มีเซ็กส์ได้นานขึ้นและยังทำให้อึดขึ้นอีกด้วย แถมการช่วยตัวเองบ่อยครั้งสามารถทำให้ควบคุมการหลั่งของอสุจิไปในตัวด้วยค่ะ ซึ่งวิธีนี้ในหนังโป๊ฟรีเขามักจะทำกันนะคะ (https://pornyep.com/)

ข้อสาม ช่วยคลายความกังวลและความเครียดได้ เมื่อผู้ชายถึงจุดสุดยอดแล้วก็จะหลั่งสาร  Endorphin และ Oxytocin ออกมาค่ะ ซึ่งสารสองตัวนี้จะทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกมีความสุข สามารถช่วยลดความวิตกกังวลได้ค่ะ

ข้อสี่ ลดความเสี่ยงที่จะติดโรคทางเพศสัมพันธ์ การช่วยตัวเองเป็นวิธีหนึ่งที่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก นอกจากการใส่ถุงยางอนามัยแล้วการช่วยตัวเองก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่สามารถลดความเสี่ยงที่จะติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ

ข้อห้า ช่วยทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง สังเกตไหมคะว่าในหนังโป๊ฟรีอวัยวะของผู้ชายที่ช่วยตัวเองมักจะไม่เหี่ยวเฉาเพราะว่าการช่วยตัวทำให้เนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง รวมถึงการช่วยลดปัญหาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ