4 เคล็ดลับสร้างหุ่นแบบนางเอกหนังx

สาวๆทั้งหลายคงจะฝันที่อยากจะหุ่นๆ หุ่นบางๆ เอวเล็กๆแบบนางเอกหนังxใช่ไหมล่ะคะ แหมพวกนางเอกหนังxนี่เขามีเคล็ดลับอะไรกันนะ พวกนางเอกหนังxถึงมีหุ่นที่เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆในหนังxได้ขนาดนั้น ถ้าคุณอยากหุ่นดีเหมือนนางเอกหนังxล่ะก็ ลองปรับ4อย่างนี้สิ แล้วคุณจะมีหุ่นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
1. เริ่มจดบันทึกการกิน
วารสารอาหาร คือตัวช่วยหลักให้คนลดน้ำหนึกได้ดีขึ้น เพราะมันจะบอกหมดว่าแต่ละวันคุณกินอะไรเข้าไปบ้าง วิธีนี้จะช่วยให้คุณวิเคราะห์ได้ว่าแท้จริงแล้วที่เราบอกว่ากำลังไดเอ็ตอยู่นั้น ทำให้คุณร็ว่าคุณควบคุมอาหารจริงหรือไม่ ไม่ใช่เพียงแค่ทานสลัดตอนเย็นเท่านั้น แบบนั้นไม่ช่วยค่ะ
2. ให้ความสำคัญกับการนอน
หลายๆคนคงคิดว่า การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอคงไม่เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก แต่รู้มั้ยคะว่าช่วงที่ร่างกายเรากำหลังพักผ่อนนั้นร่างกายจะลดกล้ามเนื้อบริเวณเอวค่ะ เพราะช่วงที่เราหลับร่างกายจะฟื้นฟูค่ะ ดังนั้นต่อให้คุณเคร่งต่อการออกกำลังกายอย่างไร แต่ถ้าคุณยังนอนพักผ่อนไม่เพียงพออยู่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยนะคะ ผลลัพธ์ที่ได้จะน้อยมากๆเลยค่ะ เพราะการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอจะลดระดับเทสโทสเตอโรน (Testosterone) หรือฮอร์โมนแห่งการสร้างกล้ามเนื้อ ทั้งยังมีแนวโน้มว่าจะทำให้รอบเอวคุณขยายได้อีกด้วย
3. เลิกวุ่นวายกับมือถือระหว่างออกกำลังกาย
ถ้าคุณมัวแต่ยุ่งอยู่กับมือถือนะคะ ก็จะทำให้คุณออกกำลังกายได้น้อยค่ะ เพราะฉะนั้นวางก่อนค่ะ ห่างกับมือถือสักพัก แล้วตั้งใจออกกำลังกาย เราจะออกกำลังกายได้เต็มที่ค่ะ แล้วผลลัพธ์จะเต็มร้อยมากๆ แล้วระหว่างที่คุณพักเหนื่อย 5-10 นาทีนะคะ คุณค่อยนำมือถือมาเช็กข่าวสารต่างๆที่คุณอยากอ่านได้เลยค่ะ ไว้ รอให้พักจากการเล่นจริงๆ เมื่อไหร่ ค่อยหยิบขึ้นมาเช็กข่าวสาร
4. เอ็นจอยกับอาหาร
การที่เราเลิกกินแบบหักดิบไปเลยก็ใช่ว่าตะดีนะคะ เพราะอะไรคะ เพราะสุดท้ายแล้วน่ะคุณก็จะตบะแตกแล้วคุณก็จะคุมไม่ได้อีกค่ะ หรือกลับมาคุมอีกได้ยากค่ะ เพราะฉะนั้นนะคะอย่าเคร่งกับการคุมอาหารจนมากเกินไปจนตบะแตกค่ะ คุณควรแบ่งเป็นอาหารที่คุณคุม 80 เปอร์เซ็นต์ แล้วอีก20เปอร์เซ็นต์เป็นอาหารจานโปรดของคุณ แต่อย่าให้มากกว่า20เปอร์เซ็นต์นะคะ คุณต้องคุมอารมณ์และหักห้ามใจตัวเองให้ได้ค่ะ แบบนี้จะทำให้คุณไม่เครียดจนเกินไปค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้ลดน้ำหนักด้วยความสุขนะคะ