วันหยุดกับหนังxคู่ใจ

ช่วงวันหยุดหลังจากที่เราได้ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาหลายวัน หลายคนคงอยากไปเที่ยวผ่อนคลาย แต่เชื่อเถอะว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกจะใช้เวลาไปกับการผ่อนคลายอารมณ์ ด้วยหนังxเรื่องโปรด แต่จะดีกว่าไหมถ้าได้เสียวแบบเต็มขั้นด้วยการทำอะไรเสียวๆไปด้วยระหว่างช่วยตัวเอง เบื่อแล้วทำแต่แบบเดิม ชักว่าว เกี่ยวเบ็ด มาลองอะไรที่เสียวกว่าเดิมดีกว่า
เปลี่ยนจากห้องน้ำที่บ้าน มาเป็นห้องน้ำห้างดีกว่าไหม จำนวนคนที่เข้ามาใช้ห้องน้ำ จะยิ่งกระตุ้นความเสียวให้พุ่งกระฉูด ขั้นแรกต้องดูทำเลให้ดีก่อน เลือกห้องน้ำที่มีคนใช้ไม่เยอะมาก แล้วตรงไปที่ห้องน้ำเลย จัดการล็อคประตูให้เรียบร้อย เมื่อถอดกางเกงเสร็จแล้ว ก็เริ่มเปิดหนังโป๊ประกอบกิจกรรมได้เลย อย่าลืมพกหูฟังไปนะครับ เดี๋ยวห้องข้างๆจะตกใจเอาได้ ที่สำคัญเสียงฝีเท้าคนที่เข้ามาใช้ห้องน้ำ ยังสร้างความเร้าใจให้รู้สึกเหมือนได้มีเซ็กส์ในที่สาธารณะ
เพิ่มอุปกรณ์ตอนดูหนังxก็ดีเหมือนกันนะ ผู้หญิงหลายคนใช้อุปกรณ์หลักๆประกอบกิจกรรมก็คือ “นิ้ว” แต่จะสนุกกว่าไหมถ้าเราได้ครอบครอง “เซ็กส์ทอย” สักชิ้น สมัยนี้หาง่ายๆก็คือ ไข่สั่น ที่สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะใช่จี้ ใช้สั่น หรือกระตุ้นจุดเสียวต่างๆ เมื่อมีของเล่นอยู่ในมือแล้ว ก็เริ่มชั่วโมงแห่งความเสียวได้เลย ถ้าชอบแบบเสียวมาก ก็แนะนำให้ใช้สอดใส่ แล้วเปิดสั่น เชื่อเถอะว่าเสียวสะใจสะท้านมดลูกแน่นอน
ดูคนเดียวมันน่าเบื่อ ชวนแฟนมาดูด้วยกันสิ เพราะไม่มีใครรู้ใจเราดีเท่าคู่นอนของเรา ใช้วันว่างๆด้วยกัน จะช่วยสานความสัมพันธ์ความรักให้หอมหวานขึ้น อาจจะเริ่มจากชุดวาบหวิว ลูกไม้ อะไรก็ตามที่ท่านชอบ แล้วปลุกให้เขาของขึ้นสักหน่อย จากนั้นเตรียมห้องให้พร้อม เปิดหนังxผ่านทีวีไปเลย จะได้ดูกันชัดๆ ตลอดกิจกรรม นางเอกทำอะไร คุณก็ทำด้วย เลียนแบบท่าทางลีลาจากหนัง สมมติตัวเองว่ากำลังเล่นหนังxช่วยสร้างสีสันให้ชีวิตเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี
แต่ก่อนจะติดเครื่อง เราขอแนะนำกันอีกนิดสำหรับอุปกรณ์เสริม คือ เจลหล่อลื่น เพราะประโยชน์ของมันเรียกได้ว่าครอบคลุมกิจกรรมเซ็กส์ สาวๆ บางคนที่เล้าโลมยังไงน้ำหล่อลื่นก็ไม่หลัง การใช้เจลเข้ามาช่วยในการสอดใส่จะทำให้กิจกรรมราบลื่นและเพิ่มความสุขมากขึ้น หรือผู้ชายที่ใช้เซ็กส์ทอยในการสร้างความเสียว เจลก็มีส่วนสำคัญ เพียงหยอดลงไปในจิ๋มกระป๋องก่อนการใช้งาน จะช่วยลดการเสียดสี และลดการบาดเจ็บเวลาที่เราปั่นแรงๆ ในช่วงใกล้หลั่งได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ สมัยนี้เจลหล่อลื่นมีการพัฒนาให้มีกลิ่น รส ที่สร้างสีสันบนเตียง ถ้าคุณเริ่มเบื่อเวลาดูหนังxให้ลองเพิ่มเจลหล่อลื่นเข้ามาสักหน่อย คุณจะได้สัมผัสอีกมิติหนึ่งเลยทีเดียว