ของขวัญปีใหม่น่าสนใจ เวอร์ชั่นคนมีคู่

ใกล้จะเข้าสู่เทศกาลสำคัญ ซึ่งเป็นเทศกาลที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือวันปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวกลับมารวมตัวกันและร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่รวมกัน อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมักจะทำก็คือการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่เรารัก แต่ในยุคนี้บอกเลยว่าบางทีของขวัญก็ไม่จำเป็นจะต้อง มีราคาแพง หรือ เป็นของหายาก สมัยนี้การให้ของขวัญมันคือการแสดงความรักและแสดงน้ำใจ ถ้าสิ่งของนั้นมีราคาสูงมากเกินไปอาจจะสร้างความลำบากใจให้กับผู้รับ ขนาดสามีภรรยาบางคู่ก็ยังไม่รู้จะเลือกอะไรให้กับคนรักในช่วงปีใหม่ปีนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง
1.ชุดนอนไม่ได้นอน ตามประสาคนรักจะขาดกิจกรรมมึงเตรียมไปได้ยังไง ช่วงปีใหม่ก็คงไม่มีใครอยากจะจมอยู่กับหนังJAVเรื่องเดิมๆ ถ้ามีโอกาสก็คงอยากจะลองอะไรใหม่ๆอย่างเช่นชุดนอนไม่ได้นอน หลายคนคงจะคุ้นเคยหรืออาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้านจากหนังJAVหลายๆเรื่อง ลักษณะของชุดนอนเหล่านี้จะเป็นผ้าลูกไม้หรือเป็นผ้าที่มีความบาง สามารถมองทะลุได้ นำมาตัดเย็บเป็นลักษณะของชุดนอนที่เซ็กซี่ ถึงแม้รักๆภรรยาอาจจะอาย แต่ถ้าเป็นอะไรที่ทำให้สามีรู้สึกดีบอกเลยว่าภรรยาหลายๆคนก็กล้าที่จะลองทำ อาจจะ เสียวไม่แพ้หนังJAVเลยก็ได้
2.เทียนหอม ของขวัญยอดนิยมที่ถูกมอบให้กับคนรักในหลายๆเทศกาล เทียนหอมจัดเป็นของขวัญที่ช่วยกระตุ้นความรักและอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี ต่อให้คุณจะรักเราหรอกไม่เก่งแต่ถ้าคุณได้ตัวช่วยเป็นเทียนหอมกลิ่นที่ชื่นชอบรับรองว่าลีลาจะพัฒนาขึ้นจนนึกว่านางเอกหนังJAVมาเอง กลิ่นของเทียนหอมส่วนใหญ่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อเรารู้สึกผ่อนคลายแล้วก็ไม่มีอะไรจะต้องกังวล หลายๆคู่จึงมักทำกิจกรรมบนเตียงได้ดีกว่าเดิมเมื่อมีเทียนหอมเป็นส่วนประกอบในการสร้างบรรยากาศ ของแบบนี้ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ แต่ควรเลือกกลิ่นที่แรงเกินไป เด่นเป็นกลิ่นดอกไม้อ่อนๆจะดีกว่า
3.ชุดเครื่องนอนไหมซาติน ว่ากันว่าผ้าไหมซาตินนับเป็นผ้าที่เพิ่มความเซ็กซี่และให้ผิวสัมผัสที่ดีทุกครั้งที่ได้นำมาใช้ หนังJAVบางเรื่องก็จะใช้ชุดเครื่องนอนที่เป็นผ้าไหมซาติน เพราะเวลาที่ร่างกายเราสัมผัสกับผ้าปูเตียงมันจะให้ความรู้สึกนุ่มลื่นและแตกต่างจากผ้าธรรมดาอย่างมาก ถ้าเกิดคุณแต่งงานแล้วหรือมีแฟนแล้วทำไมไม่ลองใช้ชุดเครื่องนอนที่เป็นผ้าไหมซาตินดูบ้างล่ะ ลองคิดง่ายๆว่าถ้ามีผ้านุ่มสัมผัสกับร่างกายที่เปลือยเปล่ามันจะเร้าอารมณ์ขนาดไหน