ไขข้อกันสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบการทำรักแบบช้าๆ

                พวกหนุ่มๆรู้บ้างไหมว่าทำไมการร่วมรักแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปหรือการทำรักแบบเรื่อย ๆอย่างในหนังavญี่ปุ่นนั้นมันถึงโดนใจพวกสาวๆได้ดีกว่าการทำอย่างรวดเร็วนั่นก็เพราะว่ามันทำให้พวกเธอรู้สึกฟินและสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าไงล่ะแต่ในทางกลับกันเราก็เชื่อนะว่ามีหนุ่มๆหลายคนเลยที่มักจะคิดว่าการจู่โจมเพียงอย่างเดียวเพื่อหวังให้มันเสร็จอย่างเดียวและคิดว่าพวกเธอจะมีความสุขกับมันนั้นบอกเลยว่าคิดผิดเป็นอย่างมากเพราะความจริงแล้วพวกเธอไม่ได้คิดอย่างนั้นเลยด้วยซ้ำเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาหาคำตอบกันดีกว่าว่าทำไมการมีเซ็กส์แบบช้าๆจึงทำให้พวกผู้หญิงหลงมากกว่าการทำเซ็กส์อย่างรวดเร็วดังนั้นถ้าอยากรู้แล้วเราไปดูกันเลย

1.ทำให้หนุ่มๆเสร็จช้ามากขึ้น ปกตินั้นพวกหนุ่มเวลาดูหนังavญี่ปุ่นและมีอะไรกับสาวๆจะใช้เวลาไปถึงจุดยอดเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นในทางกลับกันฝ่ายหญิงต้องใช้เวลานานมากกว่าจะไปถึงอาจจะเป็นสิบนาทีเลยก็ได้ซึ่งเราว่านี่นับเป็นปัญหาเซ็กส์ที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยล่ะนั่นก็เพราะว่าแค่คุณเริ่มดูหนังavญี่ปุ่นและมีอะไรกันได้ไม่นานหนุ่มๆก็ดันไปถึงจุดสุดยอดก่อนซะก่อนแต่ในขณะเดียวกันสาวๆยังไปไม่ถึงไหนเลยแบบนี้เราว่าไม่แปลกเลยที่สาวๆจะเสียอารมณ์ใส่คุณเพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์แบบค่อยเป็นค่อยไปนี่แหละคือทางออกที่ดีที่สุด

2.น้องชายใช้เวลาในการตื่นตัวนาน สำหรับการดูหนังavญี่ปุ่นและมีเซ็กส์รอบถัดไปนั้นเพื่อให้เจ้าน้องชายพร้อมที่จะรับศึกหนักหนุ่มๆส่วนมากมักจะใช้เวลารอน้องชายตื่นตัวขึ้นมาราว ๆสามสิบนาทีซึ่งมันค่อนข้างเป็นเวลาที่นานพอสมควรเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มเสร็จไวกว่าพวกสาวๆก็ไม่จำเป็นต้องรอให้น้องชายตื่นตัวให้มันเสียเวลาเพราะกว่าจะไปถึงตอนนั้นพวกผู้หญิงคงไม่อยากมีอะไรกับคุณแล้วล่ะทางที่ดีใช้เซ็กส์ทอยเข้าช่วยเลยดีกว่านะ

3.ช่วยให้ทำท่าร่วมรักได้เยอะกว่า การร่วมรักแบบไม่เร่งรีบนั้นจะช่วยให้พวกคุณได้มีเวลาในการทำท่าใหม่ๆตามในหนังavญี่ปุ่นที่ไม่เคยทำได้เยอะมากขึ้นทั้งยังมีโอกาสได้ลองคิดหรือจินตนาการถึงเรื่องบนเตียงได้มากกว่าอีกด้วยซึ่งนั่นก็จะช่วยให้ฝ่ายชายรู้ได้ง่ายๆว่าท่าไหนบ้างที่ทำให้พวกผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้นั่นก็เพราะว่าการเลือกใช้ท่าเดิม ๆมันอาจจะทำให้พวกเธอรู้สึกเบื่อจนไม่อยากมีอะไรกับคุณไงล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็อย่าลืมบรรเลงเพลงรักช้าๆเพื่อให้สาวๆได้มีอารมณ์และไปถึงสวรรค์ได้มากขึ้นกันล่ะทั้งนี้อย่าลืมเลือกท่าใหม่ๆกับพวกเธอด้วยนะ