ยั่วยวนอย่างไรให้เกมรักเต็มไปด้วยความสุข

การที่คุณจะเปิดศึกรักให้ซาบซ่าได้ก็ต้องมีทริคดีๆแล้วเพื่อให้คนรักของคุณติดใจและดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณไปนานๆพร้อมกับมีความสุขกับพลังแห่งรักที่ทั้งสองฝ่ายมอบให้แก่กันซึ่งคุณอาจจะคิดว่าเซ็กส์ของพวกคุณมันยอดเยี่ยมแล้วแต่มันจะดีกว่าไหมถ้ามันดียิ่งขึ้นกว่านั้นหรืออาจจะให้ดีเทียบเท่าหนังโป๊ฝรั่งก็สามารถพัฒนากันได้และเมื่อเรามีเซ็กส์เมื่อไหร่ร่างกายของพวกคุณก็จะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาทำให้ร่างกายกำจัดเรื่องเครียดๆออกไปได้และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นทั้งยังรู้สึกสนิทกับคนรักมากกว่าเก่าแต่จะให้ทำท่าหรือเล้าโลมแบบเดิมๆมันก็คงหมดสนุกแล้วเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูหนทางใหม่ที่จะทำให้เกมรักครั้งนี้มันน่าตื่นเต้นดีไหมถ้าอย่างนั้นใครพร้อมแล้วก็ตามมาเลย
1.ศึกษาจากตำรากามสูตร นอกจากคุณต้องศึกษาจากในหนังโป๊ฝรั่งแล้วก็ต้องดูจากที่อื่นด้วยเพราะแค่นั้นมันอาจจะไม่พอแล้ววันนี้เราก็อยากแนะนำให้คุณอ่านตำรากามสูตรซึ่งในหนังสือนั้นจะมีบอกตั้งแต่เคล็ดลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเรื่องเซ็กส์แล้วก็รวมไปถึงการรักษาความรักให้เหมือนเดิมและยืนยาวแต่ส่วนใหญ่แล้วเนื้อหามันจะไปทางลีลาท่าทางของเซ็กส์มากกว่าว่าจะต้องทำท่าไหนอย่างไรแล้วถ้าพวกคุณได้ลองทำตามดูละก็บอกเลยว่าเรื่องบนเตียงของทั้งคู่จะต้องเร้าใจแน่นอน
2.ต้องนั่งสมาธิเพื่อที่จะรู้จุดสุดยอด การทำแบบนี้จะช่วยให้สมองและร่างกายเรารู้สึกโล่งแล้วมันก็ยังช่วยทำให้เราคิดออกได้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะให้อีกฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดนั้นๆได้อีกทั้งยังส่งผลให้อีกฝ่ายไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าได้อย่างรวดเร็วฉะนั้นอย่าลืมนั่งสมาธิบ่อยๆล่ะเผื่อว่าจะช่วยให้สมองคุณปลดล็อกทุกๆอย่างออกมาได้เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะเปิดตาดูหนังโป๊ฝรั่งก็ควรตั้งสมาธิให้ได้ก่อน
3.ของเล่นดีๆอย่างเซ็กส์ทอย ปัจจุบันถ้าจะให้อีกฝ่ายเสร็จเพราะเทคนิคต่างๆที่มีก็ยังไม่เพียงพอเราจึงต้องมีตัวช่วยอย่างเซ็กส์ทอยเข้ามาเป็นของเล่นที่จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับเรื่องบนเตียงซึ่งก็มีหลายคนที่เซ็กส์ด้วยเซ็กส์ทอยอีกอย่างของเล่นชนิดนี้ยังเหมาะและปลอดภัยกับสาวโสดที่ต้องการช่วยตัวเองอีกด้วยเพราะมันจะทำให้คุณไปถึงจุดเสียวได้ดีกว่าการได้ดูหนังโป๊ฝรั่งเฉยๆซะอีก
4.เข้าถึงจิตวิญญาณร่วมกัน เป็นการเข้าถึงโดยผ่านพลังงานต่างๆที่มีอยู่ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นการหายใจเข้าและออกแล้วซึมซับการทำกิจกรรมเหล่านั้นร่วมกันการลูบไล้ผ่านจุดต่างๆก็สามารถสร้างความเสียวในรูปแบบอื่นๆได้แตกต่างกันออกไปนั่นเอง