กลวิธีช่วยปลอบใจแฟนให้หายเศร้า

เมื่อตอนคุณท้อและรู้สึกแย่มากๆบุคคลที่อยากให้อยู่ดูหนังxข้างกายด้วยกันคงไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคนที่คุณรักใช่ไหมล่ะเพราะสิ่งที่คุณต้องการนั่นก็คือพลังงานบวกจากพวกเขาซึ่งในทางกลับกันเมื่อแฟนคุณเป็นฝ่ายรู้สึกไม่ดีขึ้นมาคุณเองก็น่าจะอยากอยู่ข้างๆคอยให้กำลังใจและปลอบเขาใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาบอกต่อทริคการปลอบใจแฟนของคุณกันรับรองว่าเขาจะต้องได้รับพลังบวกจากคุณชัวร์และเพื่อช่วยให้คนรักของคุณลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งได้เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีการปลอบใจนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างบอกเลยว่าเขาจะต้องรู้สึกดีอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง ลองถามเขาอย่างอ่อนโยน ถ้าเกิดว่าคุณเห็นคนรักของคุณกำลังท้อหรือมีปัญหามาคุณก็ลองชวนเขามานอนดูหนังxเงียบๆแล้วถามไถ่ถึงปัญหาที่เขาได้พบเจอดูสิแต่ต้องใช้น้ำเสียงที่สุภาพและอ่อนโยนด้วยนะเพราะมันจะทำให้เขาอุ่นใจและกล้าเล่าทุกอย่างให้คุณฟังไงล่ะแถมยังทำให้เขาสัมผัสถึงความห่วงใยที่คุณมีให้กับเขาด้วยนะเพราะฉะนั้นอันดับแรกเมื่อแฟนคุณไม่สบายใจคุณก็ควรถามเขาเสียก่อนเพื่อที่จะได้ทราบถึงปัญหาที่เขากำลังเผชิญอยู่แล้วค่อยมานั่งข้างๆเขาคอยช่วยกันแก้ไขต่อไปแค่นั้นเอง
ข้อสอง ห้ามพูดทับถมเขาเด็ดขาดล่ะ เชื่อไหมว่าการพูดนั้นมันคือสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญไม่น้อยสำหรับคู่รักกันเลยล่ะซึ่งถ้าเกิดวันไหนคนรักของคุณกำลังทุกข์และไม่มีอารมณ์ที่จะดูหนังxกับคุณเลยสิ่งที่ไม่ควรทำเลยนั่นก็คือการหลีกเลี่ยงคำพูดที่มันทับถมและตัดกำลังใจกันเนี่ยแหละหรือถ้าคุณจะไปบอกว่าปัญหาของเขามันไม่ได้ใหญ่เลยอันนี้มันก็ไม่ได้เหมือนกันนะเพราะมันจะส่งผลกับจิตใจของเขาอย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะพูดอะไรออกไปก็ต้องคิดเยอะๆล่ะ
ข้อสาม ให้คุณตามใจเขาดูบ้าง สำหรับคนที่เจอเรื่องไม่โอเคมาใครๆก็คิดเยอะทั้งนั้นซึ่งหน้าที่ของคนรักอย่างคุณคือต้องทำให้เขารู้สึกสบายใจและไม่กดดันเมื่ออยู่กับคุณไงล่ะเช่นชวนเขาดูหนังxและกอดกันเบาๆหรือถ้าเขาชอบอยู่คนเดียวก็ลองปล่อยให้เขาได้ทำตามใจตนเองบ้างตามใจเขาสักหน่อยแบบนี้เขาจะได้ไม่อึดอัดและเครียดจนเกินไปสุดท้ายเมื่อเขาดีขึ้นก็คงจะมานอนดูหนังxกับคุณเองนอกจากนี้คุณจะต้องรับฟังปัญหาของเขาแบบไม่ต้องพูดด้วยนะเพราะแค่การที่คุณรับฟังเขาอย่างใจจดใจจ่อมันก็ทำให้เขารู้สึกดีและโชคดีที่มีคนรักอย่างคุณอยู่ข้างๆแล้วแต่สิ่งที่ต้องระวังคือห้ามเอาปัญหาของเขามาคิดเด็ดขาดเพราะไม่เช่นนั้นคนที่ทุกข์ก็อาจจะเป็นคุณนั่นเอง