ปฏิเสธคนที่เข้ามาจีบไม่ให้เขาตามตอแยได้อย่างไรไปชมกัน

ในเมื่อมันขึ้นชื่อว่ารักนั้นเราว่ามันก็คงเอาแน่เอานอนไม่ได้หรอกนะเนื่องจากว่าบางคราวคนที่คุณปลื้มและอยากจะดูคลิปโป๊เย็ดหีสวยกับเขามากๆเขาอาจจะไม่ได้ปลื้มคุณกลับยังไงล่ะยิ่งกับบางคนที่ปลื้มคุณมากแต่คุณดันไม่ปลื้มเขากลับนี่ก็น่าจะมีไม่น้อยเลยซึ่งแน่ละว่าสถานการณ์แบบนี้คงทำให้พวกคุณปวดหัวไม่น้อยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คนหลีกเลี่ยงคนที่เข้ามาจีบได้อยู่หมัดนั้นพวกเราไปดูการปฏิเสธคนที่เข้ามาจีบไม่ให้เขาตามตอแยคุณกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะทำได้อย่างไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูบทความนี้พร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะแล้วรับรองได้เลยว่าเขาจะไม่ตามมาวุ่นวายอีกแน่
ข้อหนึ่ง ไม่ควรทำให้เขาเพ้อ เราว่านี่คือเรื่องที่พวกคุณควรทำกันให้ได้เลยล่ะเนื่องจากถ้าคุณทำราวกับว่าคุณมีใจให้กับเขาหรือไปพูดคุยกับเขาอย่างสบายใจนั้นนี่มันอาจจะทำให้เขาคิดว่าคุณมีใจและอยากจะดูคลิปโป๊เย็ดหีสวยกับเขาก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะตั้งความหวังกับคุณแนะนำว่าอย่าไปทำอะไรที่ทำให้เขาเพ้อหรือคิดไปไกลจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาไม่มายุ่งหรือจุ้นจ้านกับคุณแล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่ตามรังควานคุณอีกด้วยนะ
ข้อสอง ควรทำให้แน่ชัด ถ้าคุณไม่อยากให้เขาคิดไปไกลต่างๆนานานั้นคุณก็ควรทำทุกอย่างให้มันแน่ชัดด้วยเช่นการเว้นระยะกับเขาหรือบอกเขาไปอย่างชัดเจนเลยว่าคุณกับเขาเป็นอะไรกันเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาไม่อยากมาตามตอแยคุณอีกต่อไปแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังช่วยป้องกันไม่ให้เขาคิดไปไกลอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่มีคนเข้ามาจีบและขอดูคลิปโป๊เย็ดหีสวยด้วยแต่คุณไม่อยากให้เขาคิดไปไกลนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองทำทุกอย่างให้มันชัดเจนดูนะแล้วบอกเลยว่าพวกเขาจะไม่มาตามตื๊อคุณอีกแน่นอน
ข้อสาม ให้คุณเมินเขาไปเลย เราว่าอีกเรื่องนึงที่ทำให้คุณบ่ายเบี่ยงคนที่เข้ามาจีบและชวนคุณดูคลิปโป๊เย็ดหีสวยด้วยได้ดีนั้นก็คือการทำท่าทีเมินเฉยใส่เขาและค่อยๆตีตัวออกห่างเนี่ยแหละและที่สำคัญอย่าได้ทำท่าทีให้เขาเห็นว่าคุณอยากจะคุยหรืออยากจะดูคลิปโป๊เย็ดหีสวยกับเขาเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะเป็นการจุดประกายให้เขาคิดไปไกลก็ได้แถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาคิดว่าคุณมีใจให้กับเขาอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อตัดปัญหาไม่ให้เขาตามมาตอแยคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณทำท่าทีไม่สนใจเขาตั้งแต่แรกจะดีกว่าและเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาไม่คิดไปไกลและไม่มาตามรังควานพวกคุณให้น่าเหนื่อยใจอีกต่อไปแล้วล่ะ