ขนาดความมั่นใจอย่างนี้ ไม่ดีต่อเซ็กส์

ความไม่มั่นใจ มักเกิดขึ้นได้ถ้าคุณรู้สึกเครียด กังวล และยังรู้สึกว่าตัวเองไม่ดีพอ ผู้ชายประมาณ 40% ในไทย มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวและการวางตัวเมื่อต้องเข้าสู่สถานการณ์ “เซ็กส์ครั้งแรก” ไม่แปลกเลยครับ เพราะเราๆทุกคนก็ต้องผ่านครั้งแรกมาแบบ ไม่รู้อะไรเลย กันทุกคนอยู่แล้วครับ ยิ่งเป็นผู้ชายที่ขาดคุณความมั่นใจ จึงเป็นเรื่องยากที่คุณจะผ่านครั้งแรกไปได้ โดยไม่ใช้ตัวช่วย อย่างหนังโป๊ที่คุณอาจคาดไม่ถึงว่า มันช่วยพัฒนาเซ็กส์ได้จริงๆ ถึงแม้หลายคนจะดูเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ฝึกฝน หรือนำเอาลีลามาปรับใช้ ยังไงก็ไม่เกิดการพัฒนาแน่นอนครับ

ยั่วยวนอย่างไรให้เกมรักเต็มไปด้วยความสุข

การที่คุณจะเปิดศึกรักให้ซาบซ่าได้ก็ต้องมีทริคดีๆแล้วเพื่อให้คนรักของคุณติดใจและดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณไปนานๆพร้อมกับมีความสุขกับพลังแห่งรักที่ทั้งสองฝ่ายมอบให้แก่กันซึ่งคุณอาจจะคิดว่าเซ็กส์ของพวกคุณมันยอดเยี่ยมแล้วแต่มันจะดีกว่าไหมถ้ามันดียิ่งขึ้นกว่านั้นหรืออาจจะให้ดีเทียบเท่าหนังโป๊ฝรั่งก็สามารถพัฒนากันได้และเมื่อเรามีเซ็กส์เมื่อไหร่ร่างกายของพวกคุณก็จะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาทำให้ร่างกายกำจัดเรื่องเครียดๆออกไปได้และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นทั้งยังรู้สึกสนิทกับคนรักมากกว่าเก่าแต่จะให้ทำท่าหรือเล้าโลมแบบเดิมๆมันก็คงหมดสนุกแล้วเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูหนทางใหม่ที่จะทำให้เกมรักครั้งนี้มันน่าตื่นเต้นดีไหมถ้าอย่างนั้นใครพร้อมแล้วก็ตามมาเลย

ไขข้อกันสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบการทำรักแบบช้าๆ

                พวกหนุ่มๆรู้บ้างไหมว่าทำไมการร่วมรักแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปหรือการทำรักแบบเรื่อย ๆอย่างในหนังavญี่ปุ่นนั้นมันถึงโดนใจพวกสาวๆได้ดีกว่าการทำอย่างรวดเร็วนั่นก็เพราะว่ามันทำให้พวกเธอรู้สึกฟินและสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าไงล่ะแต่ในทางกลับกันเราก็เชื่อนะว่ามีหนุ่มๆหลายคนเลยที่มักจะคิดว่าการจู่โจมเพียงอย่างเดียวเพื่อหวังให้มันเสร็จอย่างเดียวและคิดว่าพวกเธอจะมีความสุขกับมันนั้นบอกเลยว่าคิดผิดเป็นอย่างมากเพราะความจริงแล้วพวกเธอไม่ได้คิดอย่างนั้นเลยด้วยซ้ำเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาหาคำตอบกันดีกว่าว่าทำไมการมีเซ็กส์แบบช้าๆจึงทำให้พวกผู้หญิงหลงมากกว่าการทำเซ็กส์อย่างรวดเร็วดังนั้นถ้าอยากรู้แล้วเราไปดูกันเลย 1.ทำให้หนุ่มๆเสร็จช้ามากขึ้น ปกตินั้นพวกหนุ่มเวลาดูหนังavญี่ปุ่นและมีอะไรกับสาวๆจะใช้เวลาไปถึงจุดยอดเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นในทางกลับกันฝ่ายหญิงต้องใช้เวลานานมากกว่าจะไปถึงอาจจะเป็นสิบนาทีเลยก็ได้ซึ่งเราว่านี่นับเป็นปัญหาเซ็กส์ที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยล่ะนั่นก็เพราะว่าแค่คุณเริ่มดูหนังavญี่ปุ่นและมีอะไรกันได้ไม่นานหนุ่มๆก็ดันไปถึงจุดสุดยอดก่อนซะก่อนแต่ในขณะเดียวกันสาวๆยังไปไม่ถึงไหนเลยแบบนี้เราว่าไม่แปลกเลยที่สาวๆจะเสียอารมณ์ใส่คุณเพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์แบบค่อยเป็นค่อยไปนี่แหละคือทางออกที่ดีที่สุด 2.น้องชายใช้เวลาในการตื่นตัวนาน สำหรับการดูหนังavญี่ปุ่นและมีเซ็กส์รอบถัดไปนั้นเพื่อให้เจ้าน้องชายพร้อมที่จะรับศึกหนักหนุ่มๆส่วนมากมักจะใช้เวลารอน้องชายตื่นตัวขึ้นมาราว ๆสามสิบนาทีซึ่งมันค่อนข้างเป็นเวลาที่นานพอสมควรเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มเสร็จไวกว่าพวกสาวๆก็ไม่จำเป็นต้องรอให้น้องชายตื่นตัวให้มันเสียเวลาเพราะกว่าจะไปถึงตอนนั้นพวกผู้หญิงคงไม่อยากมีอะไรกับคุณแล้วล่ะทางที่ดีใช้เซ็กส์ทอยเข้าช่วยเลยดีกว่านะ 3.ช่วยให้ทำท่าร่วมรักได้เยอะกว่า การร่วมรักแบบไม่เร่งรีบนั้นจะช่วยให้พวกคุณได้มีเวลาในการทำท่าใหม่ๆตามในหนังavญี่ปุ่นที่ไม่เคยทำได้เยอะมากขึ้นทั้งยังมีโอกาสได้ลองคิดหรือจินตนาการถึงเรื่องบนเตียงได้มากกว่าอีกด้วยซึ่งนั่นก็จะช่วยให้ฝ่ายชายรู้ได้ง่ายๆว่าท่าไหนบ้างที่ทำให้พวกผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้นั่นก็เพราะว่าการเลือกใช้ท่าเดิม ๆมันอาจจะทำให้พวกเธอรู้สึกเบื่อจนไม่อยากมีอะไรกับคุณไงล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็อย่าลืมบรรเลงเพลงรักช้าๆเพื่อให้สาวๆได้มีอารมณ์และไปถึงสวรรค์ได้มากขึ้นกันล่ะทั้งนี้อย่าลืมเลือกท่าใหม่ๆกับพวกเธอด้วยนะ